fbpx Skip to content

ดูแล ตัวเองทั้งทีต้องเลือกที่มีแอสตาแซนธิน (Astaxanthin)

ดูแลตัวเองทั้งที-ต้องเลือกที่มี-ASTAXANTHIN

สารสกัดในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนั้นมีหลากหลาย แต่หนึ่งในสารสกัดที่มีประโยชน์มากมายและนิยมใช้ในวงการผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนั่นก็คือ แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) สุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องบำรุงผิวพรรณเท่านั้น แต่ยัง ดูแล ส่วนอื่น ๆ ของร่างกายอีกด้วย

ดูแลตัวเองทั้งที-ต้องเลือกที่มี-ASTAXANTHIN

แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) มีดีมากกว่า ดูแล ผิว


แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) คืออะไร(คลิก) เราอาจเคยทราบกันมาบ้างแล้ว ซึ่งแอสตาแซนธิน (Astaxanthin)นั้นมีคุณสมบัติพิเศษเหนือกว่าสารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่น จึงนิยมนำแอสตาแซนธิน (Astaxanthin) มาใช้เป็นตัวช่วยในการดูแลผิวพรรณ แต่แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) ยังมีประโยชน์อีกมากมาย

1.ต้านอนุมูลอิสระ
แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่ของสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ช่วยปกป้องเยื้อหุ้มเซลล์ได้ทั้งภายในและภายนอกได้ครอบคลุมมากกว่าสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นที่ช่วยปกป้องภายในหรือภายนอกของเยื่อหุ้มเซลล์เท่านั้น และยังพบว่าแอสตาแซนธิน (Astaxanthin) สามารถต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าสารชนิดอื่น

  • สูงกว่าวิตามินซี 6,000 เท่า
  • สูงกว่าCoQ10 800 เท่า
  • สูงกว่าวิตามินอี 1,000 เท่า
  • สูงกว่าGreen tea catechins 560 เท่า
  • สูงกว่าAlpha lipoic acid 75 เท่า
  • สูงกว่าเบต้าแคโรทีน 40 เท่า
  • สูงกว่าสารสกัดจากเมล็ดองุ่น 17 เท่า

2. บำรุงระบบประสาท ลดโอกาสการเกิดโรคสมองเสื่อม
แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) มีส่วนช่วยเสริมและบำรุงการทำงานของเซลล์สื่อประสาทในสมอง เพิ่มการจดจำและลดอาการหลงลืม มีส่วนช่วยในการป้องกันโรคอัลไซเมอร์เมื่อเริ่มเข้าสู่วัยชรา

3. เพิ่มประสิทธิภาพของระบบไหลเวียนโลหิตและป้องกันโรคหัวใจ
แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) ช่วยป้องกันและกำจัดอนุมูลอิสระที่จะมาทําลายผนังหลอดเลือด จึงช่วยยับยั้งการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตันและช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น

4. ฟื้นฟูผิว ชะลอวัย ป้องกันและลดการเกิดริ้วรอย
แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) จะช่วยกำจัดอนุมูลอิสระที่ผลิตออกมา เสริมสร้างกระบวนการสร้างผิวหนังใหม่ ส่งผลให้ผิวมีความชุ่มชื้นยืดหยุ่น รูขุมขนกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ดูอ่อนเยาว์ และเกิดความสมดุลของเกราะกำบังผิว นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องโครงสร้างผิวจากการถูกทำลายโดยแสงแดดและรังสีอัลตราไวโอเลต

5. บำรุงสายตา ลดอาการตาล้า เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อดวงตา
แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) จะต่อต้านการทำลายของอนุมูลอิสระ ที่ซึมผ่านเยื่อหุ้มเชลล์ที่กล้ามเนื้อตา ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดที่มาเลี้ยงจอตา ช่วยให้กล้ามเนื้อที่ปรับย่อขยายเลนส์ตาแข็งแรงมากขึ้นและทำงานได้ดีขึ้น ช่วยลดความเมื่อยล้าและการอักเสบของกล้ามเนื้อดวงตา และช่วยป้องกันดวงตาจากรังสีอัลตร้าไวโอเลต

นอกจากนี้แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) ยังช่วยปรับกล้ามเนื้อเลนส์ตาทำให้การมองเห็นภาพชัดเจนขึ้น ป้องกันการเสื่อมของดวงตาที่แม้จะมีอาการแล้วก็จะช่วยชะลอความเสื่อมของดวงตาหรือหยุดความเสื่อมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

6. ช่วยเสริมประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกัน
แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรค โดยเฉพาะผู้ป่วยภูมิแพ้ตัวเอง ภูมิต้านทานต่ำ และการติดเชื้อไวรัสเรื้อรัง

7. ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ
แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ เพิ่มความทนทานของร่างกาย และลดโอกาสการเกิดภาวะกล้ามเนื้ออักเสบขณะออกกำลังกาย ทำให้ออกกำลังกายได้นานขึ้น อ่อนเพลียและบาดเจ็บกล้ามเนื้อน้อยลง

8. ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคเบาหวาน
อย่างที่รู้กันว่าผู้ที่เป็นเบาหวานจะมีการสร้างอนุมูลอิสระปริมาณมากส่งผลให้เซลล์ตับอ่อนที่สร้างอินซูลินถูกทําลายได้ง่าย เกิดเป็นภาวะน้ำตาลในเลือดสูง แต่แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) สามารถลดอนุมูลอิสระในเซลล์ตับอ่อนได้ จึงช่วยชะลอการเกิดโรคแทรกซ้อนต่าง ๆ และยังเพิ่มความไวต่อการทำงานของอินซูลินกับเซลล์ภายในร่างกายอีกด้วย

9. ปกป้องเยื่อบุกระเพราะอาหาร
แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) ช่วยป้องกันการอักเสบและการเกิดแผลในกระเพาะอาหาร ป้องกันและลดอาการของภาวะกรดไหลย้อน ป้องกันมะเร็งในกระเพาะอาหาร ควบคุมเชื้อเฮลิโดแบคเตอร์ ไพโลไรในกระเพาะอาหาร ควบคุมเชื้อเฮลิโคแบคเตอร์

10. ปกป้องกันและยับยั้งการเติบโตของมะเร็ง 
แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) ช่วยป้องกันมะเร็ง ยับยั้งการแพร่กระจายของเซลล์ เช่น มะเร็งปอด มะเร็งลำไส้ มะเร็งเต้านม มะเร็งมดลูก และมะเร็งตับ

11. ลดน้ำหนัก
แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันและลดไขมัน

ดูแลตัวเองทั้งที-ต้องเลือกที่มี-ASTAXANTHIN

ดูแล ตัวเองทั้งทีเลือก NADE’ Collagen Jelly ที่มีสุดยอดสารสกัดแอสตาแซนธิน (Astaxanthin) จากสาหร่ายสีแดง

ดูแลตัวเองด้วยการทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ พักผ่อนให้เพียงพอ และออกกำลังกายควบคู่ไปกับการทาน NADE’ Collagen Jelly คอลลาเจนเจลลี่พร้อมทานที่มีสุดยอดสารสกัดต้านอนุมูลอิสระอย่างแอสตาแซนธิน (Astaxanthin) ที่สกัดจากสาหร่ายสีแดงพันธุ์ Haematococcus pluvialis ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งที่มีสารแอสตาแซนธินที่ดีที่สุด ซึ่งไม่ได้มีประโยชน์แค่ในเรื่องผิวพรรณเท่านั้น แต่ยังช่วยส่วนอื่น ๆ ของร่างกายให้ทำงานได้อย่างเป็นปกติ

นอกจากนี้ใน NADE’ Collagen Jelly ยังมีสารสกัดอื่น ๆ รวมกว่า 12 ชนิดที่ช่วยดูแลผิวและต้านอนุมูลอิสระที่เป็นต้นเหตุของปัญหาผิว แถมยังบำรุงทั้งผิว เล็บ ผม กระดูกและข้อต่อครบในซองเดียว มาในรูปแบบของคอลลาเจนเจลลี่รสพีชพร้อมทาน หอมอร่อย ไม่คาว ไม่มีน้ำตาลและไขมัน ให้คุณเติมคอลลาเจนได้ทุกที่ทุกเวลา

NADE’ Collagen Jelly ผิวกระจ่างใส ไร้สิว ปกป้องผิวจากแสงแดด

  • คอลลาเจนไดเปปไทด์ : ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น เรียบเนียน ลดการเกิดริ้วรอย
  • คอลลาเจนไตรเปปไทด์ : ช่วยซ่อมแซมและเติมเต็มคอลลาเจนในผิวอย่างมีประสิทธิภาพ
  • Ascorbic Acid : เพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นให้ชั้นผิว ลดริ้วรอย ช่วยให้ผิวกระจ่างใส
  • L-Glutathione : เสริมสร้างคอลลาเจน ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ปรับสีผิวให้กระจ่างใส
  • Astaxanthin : คงความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
  • Licorice Extract : ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ
  • Melon Extract : ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว
  • Gac Extract : ป้องกันการเกิดริ้วรอย และผิวแห้งกร้าน
  • Grape Extract : ยังยั้งการทำลายคอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยลดริ้วรอยและลดปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ

บทความที่เกี่ยวข้อง