fbpx Skip to content

วิธีดูแลผิว เวลาไปเที่ยวต่างประเทศ ให้ดูสดใส มีออร่า

วิธีดูแลผิว เวลาไปเที่ยวต่างประเทศ

ปลายปีแบบนี้นอกจากเทศกาลเฉลิมฉลองแล้ว หลายคนน่าจะมีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศกันอย่างแน่นอนเลยใช่ไหมคะ เอฟเสื้อผ้ากันมาตั้งแต่ต้นปีเพื่อสิ่งนี้ จัดกระเป๋า ของใช้ส่วนตัวต่าง ๆ เรียบร้อย พร้อมออกเดินทางได้ แต่เดี๋ยวก่อนจ้าาาา เพราะนอกจากเสื้อผ้าหรือของใช้ส่วนตัวที่ต้องนำไปด้วยทุกครั้งเวลาไปเที่ยวต่างประเทศแล้ว หลายคนอาจจะมองข้ามวิธีการดูแลผิวไป ไม่ได้เลยนะคะ ด้วยความที่เมืองไทยเป็นเมืองร้อน การบำรุงผิวอาจแตกต่างจากเมืองนอกที่อากาศค่อนข้างหนาวเย็น ทำให้ผิวของคุณอาจปรับตัวไม่ทัน เกิดปัญหาผิวต่าง ๆ ตามมาได้ มาลองดู 6 วิธีดูแลผิว แบบฉบับคนไปเที่ยวเมืองนอกกันดีกว่าค่ะ

6 วิธีดูแลผิว บำรุงจากภายในสู่ภายนอก

วิธีดูแลผิว เวลาไปเที่ยวต่างประเทศ

 • เสื้อผ้าที่สวมใส่

นี่เรากำลังพูดถึงเคล็ดลับการดูแลผิวอยู่ไม่ใช่หรอคะ แล้วเสื้อผ้ามันเกี่ยวกันยังไง ฟังไม่ผิดหรอกจ้ะ เพราะช่วงปลายปีแบบนี้ ในหลาย ๆ ประเทศอุณหภูมิก็ลดลง อากาศหนาวเย็นสุด ๆ การเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับอากาศ ถือเป็นการช่วยปกป้องผิวหนังของเราได้เช่นกัน อากาศร้อน ก็ไม่ควรใส่เสื้อผ้าที่หนาจนเกินไป จะทำให้เหงื่อยิ่งออก เกิดการสะสมของแบคทีเรีย และมีปัญหาผิวตามมา ส่วนสถานที่ ๆ อากาศหนาวเย็นก็ไม่ควรใส่เสื้อผ้าที่บางจนเกินไป ควรทำให้ร่างกายอบอุ่น และไม่ให้ผิวโดนอากาศที่เย็น เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวแห้งนั่นเอง

วิธีดูแลผิว เวลาไปเที่ยวต่างประเทศ

 • ดื่มน้ำให้เพียงพอ

จะเรียกว่าเป็นเคล็ดลับก็คงไม่ถูกสะทีเดียว เพราะข้อนี้หลายคนน่าจะทราบกันอยู่แล้วว่ากรดื่มน้ำจะช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้าน โดยเฉพาะในที่ ๆ มีอากาศหนาวและแห้ง แต่บางคนเวลาไปเที่ยวก็มักจะดื่มน้ำน้อย และกลับมาสงสัยทีหลังว่าทำไมผิวเราถึงแห้งกร้านได้ขนาดนี้ การดื่มน้ำในปริมาณที่เพียงพอต่อวัน จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เป็นการชดเชยน้ำที่สูญเสียออกไป รู้แบบนี้แล้ว อย่าลืมพกขวดน้ำออกไปเที่ยวด้วยทุกครั้งนะคะ

 • อย่าแช่น้ำอุ่นนานเกินไป

พออากาศหนาวเย็น เราก็อยากจะอาบน้ำอุ่นเพื่อให้ร่างกายอบอุ่น ผ่อนคลายความเมื่อย เหนื่อยล้าที่สะสมมาทั้งวันถูกไหมคะ เลือกอาบน้ำอุ่นได้ไม่ผิดค่ะ แต่ไม่ควรอาบหรือแช่น้ำอุ่นนานเกินไป เพราะจะทำให้น้ำในผิวลดลง ขาดความชุ่มชื้น ผิวอาจลอกเป็นขุยได้ ระวังอย่าแช่น้ำกันนานเกินไปนะสาว ๆ

 • ขัดผิวอย่างเบามือ

ถ้าเราขัดผิวแรงเกินไปนอกจากจะทำให้ผิวแห้งแล้ว อาจจะทำให้เกิดอาการแสบ มีรอยแดง และผื่นขึ้นได้ พอผิวเกิดการระคายเคือง ก็จะเกิดปัญหาผิวอื่น ๆ ตามมาอีกนะจ๊ะสาว ๆ

วิธีดูแลผิว เวลาไปเที่ยวต่างประเทศ

 • ครีมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น

เวลาไปต่างประเทศควรเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่ว่าจะสกินแคร์ที่บำรุงผิวหน้าหรือผิวกายก็ตาม อย่างการทามอยส์เจอไรเซอร์สูตรเข้มข้น หรือการทาเบบี้ออยล์หลังอาบน้ำเสร็จ ก็จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวของเราได้ ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน

 • ทานคอลลาเจน

คอลลาเจนจะช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นอย่างไร และยังช่วยทำให้ผิวดูเด้ง อิ่มฟู ผิวดูสุขภาพดีแม้ไม่ได้แต่งหน้าเยอะ

วันนี้เรามีพรีเมียมคอลลาเจนที่บำรุงครบ จบในซองเดียว ทานง่าย พกพาสะดวกมาฝากกันค่ะ

วิธีดูแลผิว เวลาไปเที่ยวต่างประเทศ

NADE’ Collagen วิธีดูแลผิว ที่ให้มากกว่าความสวย

นอกจาก 5 ทริคที่เรานำมาฝากกัน ยังมีอีก 1 เคล็ดลับที่หลายคนอาจมองว่าเป็นสิ่งที่ไม่จำเป็น หรือไม่สะดวกในการพกไปเที่ยวด้วย ก็คือการทานคอลลาเจนค่ะ แต่ในปัจจุบันรูปแบบของการทานคอลลาเจนได้เปลี่ยนไปแล้ว อย่าง NADE’ Collagen คอลลาเจนที่เรียกว่า ทานง่าย พกพาสะดวก ลบภาพจำการทานคอลลาเจนแบบเดิม ๆ ของคุณไปได้เลย มีให้เลือกถึง 2 สูตรตามปัญหาผิวหน้าของแต่ละคนด้วยกัน

 • NADE’ Marine Collagen

คอลลาเจน 10,000 มิลลิกรัม นำเข้าจากประเทศนอร์เวย์ รูปแบบผงชงดื่ม กลิ่นมิกซ์เบอร์รี่ ทานง่าย ไม่คาว ที่รวมสารสกัดมากถึง 22 ชนิด พร้อมคอลลาเจนไดเปปไทด์เข้มข้น และนวัตกรรม TeloAge ที่ได้รับรางวัลโนเบล 1 เดียวในไทย ช่วยชะลอวัยได้ลึกถึงระดับเซลล์ ผิวกระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ บำรุงครบทั้งผิว ผม เล็บ กระดูก และข้อต่อ และที่สำคัญไม่มีน้ำตาลและไขมัน ผู้ที่กำลังควบคุมระดับน้ำตาลอยู่สาทารถทานได้ค่ะ NADE’ Marine Collagen เหมาะสำหรับ

  • ชาย/หญิง 30-65 ปี
  • ผู้ที่ต้องการตัวช่วยด้าน ผิว เล็บ กระดูก ข้อต่อ เส้นผม ให้แข็งแรงมากขึ้น
  • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น
  • ลดริ้วรอย ชะลอวัย
  • ผู้ที่นอนน้อย สูบบุหรี่ หรือ ปาร์ตี้หนัก
  • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสภาพผิวแบบเร่งด่วน เห็นผลลัพธ์ ผิวนุ่มและเนียนขึ้นใน 10 วัน
 • NADE’ Collagen Jelly

คอลลาเจน 10,000 มิลลิกรัม นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เป็นคอลลาเจนพร้อมทานรูปแบบเจลลี่ ที่ทานง่ายพกพาสะดวก แค่ฉีกซองก็สามารถทานได้เลย เหมาะกับวันที่เร่งรีบ ไม่มีเวลาทานแบบชง เป็นกลิ่นพีช ไม่คาว เป็นคอลลาเจนที่สกัดจากปลาน้ำจืด ผู้ที่แพ้อาหารทะเลสามารถทานได้ รวมสารสกัดที่มีประโยชน์ 12 ชนิด ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดด ลดการเกิดสิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ บำรุงครบทั้งผิว ผม เล็บ กระดูก และข้อต่อ NADE’ Collagen Jelly เหมาะสำหรับ

  • ชาย/หญิง 15-65 ปี
  • ผู้ที่ต้องการตัวช่วยด้าน ผิว ผม เล็บ กระดูก ข้อต่อ เส้นผม ให้แข็งแรงมากขึ้น
  • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดริ้วรอย
  • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสภาพผิวแบบเร่งด่วน เห็นผลลัพธ์ ผิวนุ่มและเนียนขึ้นใน 10 วัน
  • ผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิวฮอร์โมน และรอยสิว

ไม่ว่าจะสูตรไหนก็ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก หาซื้อได้แล้ววันนี้ พิมพ์ NADE’ Collagen ได้ทุกช่องทางเลยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

สินค้าล่าสุด