fbpx Skip to content

“นาเด้ พรีเมียมคอลลาเจน” ไอเทมลับหน้าเด็กของมีนปิง

NADE'- Welcome new presenters

Welcome new presenters “Meen & Ping”

มีนปิงเลือกแล้วพรีเซ็นเตอร์คู่ครั้งแรกของ NADE’ Collagen

 

ครั้งแรกกับพรีเซ็นเตอร์คู่ของ NADE’ Collagen ที่ได้ร่วมงานกับ 2 นักแสดงคู่จิ้นที่กระแสแรงไม่มีแผ่ว และเคมีดีจนทำให้มีแฟนคลับทั้งในไทยและต่างประเทศ อย่าง มีน นิชคุณ ขจรบริรักษ์ และ ปิง กฤตนัน อัญชนานันท์ ที่จะเป็นตัวแทนของแบรนด์ในการส่งมอบสิ่งดี ๆ ในการดูแลตัวเองให้กับทุกคน

NADE'- Welcome new presenters

ก่อนการเปิดตัวในฐานะพรีเซ็นเตอร์คู่ครั้งแรก ทั้งมีน นิชคุณ และ ปิง กฤตนัน ต่างก็เคยร่วมงานกับแบรนด์ NADE’ Collagen มาก่อนแล้ว จึงมีโอกาสได้ลองทานผลิตภัณฑ์ NADE’ Collagen และชื่นชอบในรสชาติรวมถึงผลลัพธ์ที่ได้เมื่อทานอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแฟนคลับที่ได้ทานก็เกิดความชื่นชอบเช่นกัน จึงเกิดเป็นความมั่นใจในตัวสินค้าและเลือกเป็นตัวแทนของแบรนด์ NADE’ Collagen ในฐานะพรีเซ็นเตอร์

NADE'- Welcome new presenters

ล่าสุดนักแสดงชื่อดังมีน นิชคุณ และ ปิง กฤตนัน ได้มาร่วมงานในฐานะพรีเซ็นเตอร์คู่ใหม่ให้กับผลิตภัณฑ์ NADE’ Collagen คอลลาเจนไดเปปไทด์พรีเมียม ภายใต้แบรนด์ Beauraz ซึ่งประกอบไปด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ อย่าง NADE’ Marine Collagen+Dipeptide (นาเด้ มารีน คอลลาเจน พลัส ไดเปปไทด์) คอลลาเจนแบบผงชงดื่มเจ้าแรกที่นำนวัตกรรมชะลอวัย TeloAge ผสานกับสารสกัดกว่า 22 ชนิด ที่ดูแลผิวได้ลึกถึงระดับเซลล์ ชงง่าย ละลายไว ไม่มีกลิ่นคาว รสมิกซ์เบอร์รี่ และ NADE’ Collagen Jelly (นาเด้ คอลลาเจน เจลลี่) คอลลาเจนพร้อมทานรูปแบบเจลลี่ รสพีช ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ลดการเกิดสิว ฝ้า กระและจุดด่างดำ ด้วยคอนเซ็ปต์ พกพาสะดวก เติมคอลลาเจนให้ผิวได้ทุกที่ทุกเวลา

NADE'- Welcome new presenters

ด้านคุณอภิชกริช และคุณนัญภัจ ชญพงศ์ภพ ผู้บริหารบริษัท บิวราซ จำกัด ได้กล่าวว่า NADE’ เป็นแบรนด์คอลลาเจนที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ มีกิจกรรมแบบ Active life ไม่มีเวลาดูแลสุขภาพและผิวพรรณ จนเกิดเป็น NADE’ Marine Collagen+Dipeptide และ NADE’ Collagen Jelly ที่ช่วยให้ผิวนุ่ม ลื่น ดูดซึมเร็ว ทานง่าย พกพาสะดวก ฟื้นฟูและบำรุงครบในซองเดียว ทั้งผิว ผม เล็บ กระดูกและข้อต่อ

NADE'- Welcome new presenters

นอกจากนี้ทางผู้บริหารยังได้กล่าวถึงการร่วมงานกับนักแสดงชื่อดัง มีน นิชคุณ และ ปิง กฤตนัน ว่าทางแบรนด์มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงทั้ง 2 คน ถือเป็นตัวแทนของแบรนด์ในการสื่อสารกับคนยุคใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์ใส่ใจดูแลสุขภาพและผิวพรรณ ซึ่งทางมีน นิชคุณ ที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาอย่างบาสเกตบอล ไม่เพียงแค่ต้องดูแลผิวพรรณแต่ยังต้องบำรุงข้อต่อ ข้อเข่าให้แข็งแรง ส่วนทางด้านปิง กฤตนัน เป็นคนยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพและต้องดูแลผิวพรรณให้ดูดีอยู่เสมอ ถือเป็นการสะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างลงตัว

NADE'- Welcome new presenters

สุดท้ายนี้ฝากติดตามผลงานที่ทางแบรนด์ NADE’ Collagen จะได้ร่วมงานกับ มีน นิชคุณ และ ปิง กฤตนัน ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ด้วยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง