fbpx Skip to content

NADE’ Collagen Jelly แค่ฉีก เคี้ยว ประโยชน์เต็มๆ

NADE' Collagen Jelly

“NADE’ Jelly” คอลลาเจนพร้อมทาน เติมประโยชน์ให้ผิวได้ทุกวัน พกพาง่าย ทานสะดวกทุกที่ทุกเวลา พร้อมประโยชน์จากสารสกัดกว่า 12 ชนิดอัดแน่นเต็มซอง จะดียังไงจะเยอะแค่ไหนมาดูกัน

ทำไมต้อง “NADE’ Collagen Jelly”

NADE’ Jelly คอลลาเจนจากปลาน้ำจืดในรูปแบบเจลลี่พร้อมทานพกพาสะดวก นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีปริมาณคอลลาเจนสูงสุดถึง 10,000 มิลลิกรัมต่อซอง และยังรวมสารสกัดไว้กว่า 12 ชนิด ช่วยฟื้นฟูและบำรุงแบบครบในซองเดียว ทั้งผิว ผม เล็บ กระดูกและข้อต่อ ช่วยลดการเกิดสิว ปกป้องผิวจากแสงแดด และมีวิตามินซีที่ช่วยให้ร่างกายดูดซึมคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น NADE’ Jelly เติมคอลลาเจนให้ผิวได้ทุกที่ทุกเวลา

เรามาดูกันว่าใน “NADE’ Collagen Jelly” มีสารสกัดอะไรบ้าง

NADE' Collagen Jelly

  • Fish collagen dipeptide : กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กรดไฮยาลูโรนิค และอีลาสตินในผิวหนังชั้นล่าง ทำให้ผิวสามารถอุ้มน้ำได้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มชุ่มชื้น เรียบเนียน ลดการเกิดริ้วรอย ลดความหมองคล้ำจากรังสี UV
  • Fish collagen tripeptide : คอลลาเจนชนิดที่ผ่านกระบวนการย่อยลดขนาดได้เป็นคอลลาเจนไทรเปปไทด์สายสั้นจึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายกว่าคอลลาเจนทั่วไป ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อ คอลลาเจนใต้ผิวหนัง ให้เติมเต็มริ้วรอย และลดความเหี่ยวย่นของผิวอย่างได้ผล ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น นุ่มเนียนขึ้น แลดูอ่อนเยาว์

NADE' Collagen Jelly

  • Zinc : ช่วยลดอาการอักเสบและป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ช่วยเร่งการสมานแผล เพิ่มการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ควบคุมการผลิตน้ำมันบริเวณต่อมน้ำมันใต้ผิวหนังให้เป็นปกติ ต่อต้านแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ช่วยการเจริญเติบโตของเส้นผมและเล็บ โดยมีส่วนสำคัญต่อการสร้างเซลล์ใหม่ซ่อมแซมผมและเล็บที่อ่อนแอให้เจริญเติบโตและแข็งแรงมากขึ้น และยังช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมันบนหนังศีรษะจึงลดโอกาสการหลุดร่วงของเส้นผมได้
  • Ascorbic Acid หรือ Vitamin C : ช่วยในการสร้างคอลลาเจน ช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟัน ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันมีประสิทธิภาพมากขึ้น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ ช่วยลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ช่วยฟื้นฟูผิวเสียจากแสงแดดทำให้ผิวสุขภาพดีขึ้น รวมถึงช่วยให้ร่างกายดูดซึมคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น และยังช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อใหม่ ซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เสื่อมสภาพให้กลับมาสมบูรณ์
  • Biotin : หรือ วิตามินเอช (vitamin H) หรือที่หลายคนอาจเคยเห็น หรือได้ยินในชื่อ วิตามินบี 7 (vitamin B7) สารอาหารสำคัญที่ช่วยบำรุงเส้นผม ลดปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยป้องกันและบำรุงรักษาเล็บที่แห้งเปราะ ช่วยบำรุงผิวหนัง ให้เปล่งปลั่ง เต่งตึง เสริมสร้างโครงสร้างของเคราตินให้แข็งแรง ช่วยในการทำงานของระบบประสาท ระบบเผาผลาญพลังงาน ตลอดจนเซลล์ต่าง ๆ ภายในร่างกาย
 • NADE' Collagen Jelly
  • L-Glutathione : ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ดูแลไม่ให้อวัยวะต่างๆ ของร่างกายทรุดโทรมเร็ว ฟื้นฟูผิวพรรณที่หมองคล้ำให้จางลง โดยช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) เอนไซม์ที่ควบคุมการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานิน (Melanin) สาเหตุของปัญหาผิวหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิว ทำให้ฝ้า กระ ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด และทำให้ผิวกลับมากระจ่างใสแลดูสุขภาพดี
  • Undenatured Type II Collagen : คอลลาเจนเพียงชนิดเดียวที่มีโครงสร้างสมบูรณ์เหมือนกับคอลลาเจนที่อยู่ในกระดูกอ่อน หมอนรองกระดูก และข้อต่อต่าง ๆ ที่ร่างกายสร้างขึ้น บรรเทาอาการโรคข้อเข่าเสื่อมได้ดี สามารถลดอาการอักเสบ ลดอาการปวดของข้อเข่า เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและเดินได้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำในข้อเข่า ด้วยสารสกัด UC II จากประเทศอเมริกาจึงช่วยเรื่องกระดูกและข้อได้ดีกว่า Glucosamine
  • Astaxanthin : แอสตาแซนธินมีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ปกป้องเยื้อหุ้มเซลล์ทั้งภายในและภายนอก มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวไม่ให้คล้ำเสียจากรังสี UV ลดการเกิดริ้วรอยของผิวซึ่งเกิดจากการทำร้ายของแสงแดด มีความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินซีถึง 6,000 เท่า, มากกว่า CoQ10 ถึง 790 เท่า, มากกว่า Resvereatrol ถึง 3,000 เท่า และมากกว่า Curcumin ถึง 1,500 เท่า จึงสามารถปกป้องเซลล์และ DNA จากการอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งมีงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ให้การรับรอง รวมถึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน

NADE' Collagen Jelly

  • Licorice Extract (สารสกัดจากรากชะเอมเทศ) : อัดแน่นไปด้วยสรรพคุณช่วยคืนความกระจ่างใสให้ผิว พร้อมทั้งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยต่อต้านการอักเสบของผิว ส่งผลให้ริ้วรอยและจุดด่างดำแลดูจางลง ลดการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ นอกจากจะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสด้วยการลดการผลิตเมลานินในผิวแล้วยังช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วยป้องกันไม่ให้รอยใหม่เกิดขึ้นอีกด้วย
  • Melon Extract (สารสกัดเมล่อน) : ยับยั้งและป้องกันอนุมูลอิสระ ที่ทำให้เกิดความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย ยับยั้งการเสริงเม็ดสีเมลานินต้นเหตุของผิวหมองคล้ำ ช่วยชะลอกระบวนการที่ทำให้เกิดความแก่ ลดริ้วรอย สร้างความยืดหยุ่นของเซลล์ผิว ทำให้ผิวเกิดความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูผิวพรรณให้มีความยืดหยุ่นและแข็งแรง

NADE' Collagen Jelly

  • Gac Extract (สารสกัดจากฟักข้าว) : ยับยั้งและป้องกันอนุมูลอิสระ ที่ทำให้เกิดความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย ปรับผิวให้เนียนเรียบ ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี ช่วยบำรุงสายตา ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งหยาบกร้าน ทำให้ผิวกลับมานุ่มชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และมีสุขภาพดี ช่วยลดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ รอยต่างๆ บนใบหน้าให้ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด และช่วยบำรุงให้ผิวพรรณขาวกระจ่างใสมากขึ้น
  • Grape Seed Extract (สารสกัดจากเมล็ดองุ่น) : มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงมากและยังมีคุณสมบัติยับยั้งเอนไซม์ที่ทำร้ายคอลลาเจนใต้ผิวอันเป็นสาเหตุทำให้ผิวเสื่อมสภาพ และเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่าง ๆ เช่น คอลลาเจน อีลาสติน หรือผนังหลอดเลือด ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดเลือนรอยด่างดำ กระ ฝ้า สีผิวไม่สม่ำเสมอ และช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ผิว

หน้าใส ไกลสิว

NADE’ Collagen Jelly ดูแลครบทั้งผิว ผม เล็บ กระดูกและข้อต่อ

การทานอาหารที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย และยิ่งอายุมากกว่า 30 ปีขึ้นไปร่างกายก็จะยิ่งผลิตคอลลาเจนน้อยลงไปอีก การทานคอลลาเจนจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจึงเป็นทางเลือกที่จะช่วยให้ร่างกายได้รับปริมาณคอลลาเจนที่เพียงพอ เลือกคอลลาเจนทั้งทีต้อง NADE’ Jelly ดูแลครบทั้งผิว ผม เล็บ กระดูกและข้อต่อ

  • มีคอลลาเจนไดเปปไทด์ ดูดซึมได้ดีที่สุด
  • ลดริ้วรอย สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ
  • ช่วยบำรุงข้อต่อ ข้อเข่า
  • บำรุงเส้นผมและเล็บให้เข็งแรง
  • ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด
  • ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมคอลลาเจน
  • ลดการเกิดสิวจากฮอร์โมน

บทความที่เกี่ยวข้อง